3 Cách Massage Hiệu Quả Để Giảm Cân Được Khoa Học Chứng Minh

1. Gấp da và massage chân không để giảm cân

Cellulite chủ yếu được tìm thấy ở đùi, hông và vùng bụng. Nó làm cho da trông sần như vỏ cam. Thật may, mát-xa da có thể giúp loại bỏ cellulite. Một thiết bị chế độ rung có thể dùng xoa bóp vùng bị ảnh hưởng. Nghiên cứu cho thấy mát-xa da bằng nếp gấp có thể giúp làm mịn da. 60 phút massage rung năm lần một tuần cho thấy kết quả đầy hứa hẹn trong việc giảm cellulite. Massage chân không là một kỹ thuật khác để giảm cellulite. Nó giúp tái cấu trúc collagen, giải phóng sức căng của cơ, cải thiện độ đàn hồi của da, giảm độ dày nếp gấp da, tăng collagen và giảm đau cơ.


2. Massage bạch huyết để giảm cân

Xoa bóp bạch huyết giúp dẫn lưu bạch huyết, tức là đẩy chất lỏng thừa ra khỏi thắt lưng, cổ tay, mắt cá chân và chân. Nó làm giảm bọng mắt và đầy hơi. Một nghiên cứu cho thấy rằng xoa bóp dẫn lưu bạch huyết hoặc xoa bóp bằng tay có thể giúp giảm mỡ đùi và bụng. Những người chơi thể thao sử dụng phương pháp xoa bóp này thường xuyên để giảm cơ và mỡ. Để massage bạch huyết có hiệu quả trong việc giảm cân, bạn phải loại bỏ thực phẩm không lành mạnh khỏi chế độ ăn uống của mình.


3. Massage bằng hương liệu để giảm cân

Mát-xa trị liệu bằng hương thơm là một loại mát-xa giảm cân đặc biệt giúp giảm ham muốn ăn uống vô độ. Nó cũng giúp giảm căng thẳng. Dầu thơm đặc biệt được chiết xuất từ hoa, quả, lá, vỏ cây và hạt được sử dụng để xoa bóp các vùng có vấn đề hoặc toàn bộ cơ thể. Một giờ mát-xa bằng tinh dầu thơm với dầu bưởi, dầu cây bách và các loại dầu khác trong sáu tuần được phát hiện có thể giúp giảm mỡ bụng và vòng eo. Những người sử dụng phương pháp xoa bóp này thường nói rằng họ ngủ ngon hơn và giảm đau cơ. Massage bằng tinh dầu cũng giúp giảm căng thẳng và trầm cảm. Do đó, điều này có thể làm giảm ham muốn ăn vô độ hoặc không ăn gì (dẫn đến quá trình trao đổi chất chậm và tăng cân).

Liệu pháp xoa bóp có thể có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Nó giúp thư giãn các cơ, tăng cường giảm mỡ, cải thiện độ săn chắc của cơ và tiêu hóa, giảm cảm giác đói và giúp bạn ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, bạn phải tham khảo ý kiến của một chuyên gia mát-xa được cấp phép và được mát-xa phù hợp để giảm cân. Chọn bất kỳ một trong ba cách mát-xa được liệt kê ở trên và bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau 4-6 tuần. Ngoài ra, hãy ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để ngăn ngừa mỡ trở lại.

Hãy liên hệ Delight Spa để được tư vấn về chăm sóc sức khỏe của bạn.
DELIGHT SPA – SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP LÀ MÓN QUÀ.
Địa chỉ: Cổng chính Khu biệt thự Đại Phú Gia, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Tổng đài tư vấn 24/7: 02566.525.888 – 02566.555.888
Hotline: 086.812.1111
Giờ mở cửa: 9h-23h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *