Có thể giảm béo bụng không cần tập thể dục và ăn kiêng?

Béo bụng là hiện tượng rất phổ biến kể cả đối với những người trẻ. Đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng, do đặc thù công việc, nên họ ít vận động và ngồi nhiều gây tích tụ mỡ vùng bụng. Có rất nhiều người ăn kiêng và tập thể dục để giảm béo bụng, nhưng mỡ bụng vẫn không giảm nhiều. Dưới đây là một số cách giảm mỡ bụng mà Delta chia sẻ để giúp các bạn tự tin hơn

Giữ tư thế đứng giúp giảm béo bụng

Bạn cần giữ cho mình tư thế đứng chuẩn: giữ đầu, cổ, ngực, hông cho thẳng. Tư thế bnj cần giữ thẳng ngực, hóp bụng, khi đó các cơ liên sườn, cơ hoàng, bụng và cơ lung đều được sử dụng. Với thư thế này kết hợp với hoạt động giảm béo bụng bạn sẽ có vòng eo cân đối hơn rất niều.

Giữ tư thế đứng giúp giảm béo bụng

Uống nước giúp giảm béo bụng

Dối vớ những người bình thường nên uống ít nhất 1,5l-2l nước mỗi ngày để làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Không nên uống quá nhiều vào cùng một thời điểm. Uống chậm và uống lượng nhỏ, chia làm nhiều lần thay vì việc chờ cho đến khi khát mới uống.

Lưu ý bạn ko nên uống một chai nước lớn ngay sau khi vừa mới tập thể dục. Vì đó có thể là nguyên nhân dây mất cân bằng nước. Các chuyên gia tán thành việc uống nước đá để làm duy trì nhiệt độ ổn đinh cho cơ thể, vì cơ thể phải đốt cháy đường và chất béo để bổ sung calo. Sau khi ngủ dậy bạn nên uống nước luôn để giữ ấm cơ thể

Uống nước giúp giảm béo bụng

Xem thêm: Trung tâm trị liệu Delight cổ vai gáy

Đi vệ sinh đều đặn – giảm béo bụng

Bạn nên đi đại tiện mỗi ngày một lần, vì trong phân có chưa chất đọc và chất thải cơ thể. Giữ thói quen đi ngủ sớm trước 11h để cải thiện nhu động ruột. Bạn nên dậy sớm trước 30f  vào buổi sáng để tạo thói quen đi đại tiện vào mỗi buổi sáng.
Nếu như không hiệu quả, bạn có thể tập một số bài tập buổi sáng để kích hoạt đường ruột, đánh thức chức năng thận. Cách này sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố và lượng nước dư thừa tích tụ.

Giảm béo bụng bằng cách đi bộ mỗi ngày

Bạn hãy cố gắng ép mình đi bộ 30f mỗi ngày, để giúo việc trao đổi chất của cơ thể tốt hơn, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm kích thước vòng eo. Việc đi bộ trong vòng 30f mỗi ngày có thể làm giảm 25% nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường. Giúp bạn tăng cường thể lực và khả năng miễn dịch được nâng cao. Khi đi bộ mà buông thõng cơ thể thì hiệu quả đạt được cũng sẽ không cao. Bạn cần đi bộ đúng cách: ngẩng đầu, giữ ngực thẳng, cơ thể thẳng tự nhiên theo bong, trọng tâm di chuyển nhẹ về phía trước.

Thư giãn giúp giảm béo bụng

Khi các bạn ở trong tình trạng mệt mỏi, cơ thể sẽ sản sinh ra một chất gọi là steroids và tiết hormone gây căng thẳng. Điều này tác động tiêu cực đến hệ thống tiêu hoá, gây ra hiện tượng táo bón. Khi căng thẳng, tuyến thượng tận, nhịp tim và huyết áp sẽ tăng để chống lại các trường hợp khẩn cấp. Nhưng dưới áp lực lâu dài, căn thẳng công việc, coriol gửi các chất béo vào bụng để bảo vệ các cơ quan hác. Vì vậy, mỗi ngày bạn hãy dành thời gian thư giãn cơ thể nghỉ ngơi

Tạo thói quen lành mạnh – giảm béo bụng

Tạo thói quen tốt và lối sống lành mạnh rất quan trọng, Ngoài ra bạn cũng nên tránh việc ngồi quá nhiều, ít vân động. Nếu kéo dài trong khoảng thời gian dài sẽ ức chế các enzym làm phân huỷ các chất béo, giảm cả cholesterol, cuối cùng là gây ra tình trạng béo phì.

Ngoài những cách trên thì bạn có thể giảm béo bụng bằng phương pháp cổ truyền tại những địa chỉ spa uy tín. Cách này không chỉ an toàn mà còn giúp cơ thể của bạn khoẻ mạnh hơn, thư dãn hơn rất nhiều.  Một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể kể đến Delight, tại đây đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và làm việc nhiệt tình có tâm. Hãy đến với Delight để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *