Công nghệ nâng cơ RF, trẻ hoá da không cần phẩu thuật:
RF là viết tắt của từ Radio Frecquency – sóng tần vô tuyến. Loại sóng này có tần số thấp nên được sử dụng trong thẩm mỹ. Sóng RF không gây hại cho da mà còn mang tới những hiệu quả trẻ hóa tích cực. Tác dụng chính của sóng RF là làm biến tính các sợi collagen đứt gãy. Nhờ vậy mà công nghệ căng da mặt bằng sóng RF đem lại hiệu quả trẻ hóa rõ rệt.
Sóng RF kích thích các tế bào collagen mới khỏe mạnh tăng sinh, trả lại cho bạn làn da căng bóng, săn chắc. Sóng RF sẽ đi sâu vào các tế bào da, loại bỏ các tế bào yếu ớt và làm giảm các hắc tố da. Bên cạnh đó, sóng RF còn giúp liên kết lại các mô da và các sợi collagen đứt gãy, giúp da tái tạo hiệu quả. Sau khi căng da bằng sóng RF, các vết nhăn sẽ mờ đi, trả lại cho bạn làn da hồng hào và căng mịn.
Nâng cơ RF có ưu điểm gì? Hiệu quả nhanh: Thực hiện căng cơ RF cần đến một liệu trình. Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận được những thay đổi rõ rệt ở lần trải nghiệm đầu tiên.

Hiêu quả lâu dài: Nâng cơ RF là công nghệ chăm sóc da mang lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn duy trì vẻ đẹp tươi trẻ lâu hơn. Bên cạnh đó, việc tăng sinh collagen giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

An toàn: Công nghệ tân tiến RF không phẫu thuật, không xâm lấn. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện căng da trẻ hóa với công nghệ này. Bên cạnh đó, sóng RF không gây kích ứng và phù hợp với mọi da.

DELIGHT TRỊ LIỆU CỔ TRUYỀN – SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP LÀ MÓN QUÀ.
Địa chỉ: Cổng chính Khu biệt thự Đại Phú Gia, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Tổng đài tư vấn 24/7: 02566.525.888 – 02566.555.888
Hotline: 086.812.1111
Giờ mở cửa: 9h-23h