Trẻ hoá da công nghệ PRP “Liệu pháp tiêm huyết tương giàu tiểu cầu”, tiếng Anh gọi là “Platelet Rich Plasma”, viết tắt là PRP Phương pháp làm đẹp bằng công nghệ PRP xoay quanh nhân tố chính là là huyết tương giàu tiểu cầu.

Tiểu cầu là thành phần có chứa yếu tố kích thích tăng trưởng, chịu trách nhiệm trong việc tái sinh các mô. Bên cạnh đó nó còn tăng sản xuất collagen, kích thích các tế bào tổn thương nhanh chóng phục hồi.

Tiêm PRP sẽ kích thích sự phát triển của collagen. Trong những tháng sau điều trị, các tiểu cầu có lợi sẽ kích thích quá trình collagen mạnh mẽ, tái sinh liên tục.

Suốt khoảng thời gian này, sẽ cảm nhận được làn da ngày càng căng hơn, các rãnh và nếp nhăn sẽ bắt đầu biến mất. PRP có thể giúp làm săn chắc da khi da tiến vào độ tuổi lão hoá hoặc có các dấu hiệu chùng nhão và chảy xệ.

Khi có tuổi, làn da mất đi khả năng duy trì sự săn chắc và căng mịn. Với công dụng tuyệt vời của PRP giúp xóa bỏ quầng thâm, phục hồi vết chân chim ở đuôi mắt, thu nhỏ lỗ chân lông ,trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lồi lõm …

DELIGHT TRỊ LIỆU CỔ TRUYỀN – SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP LÀ MÓN QUÀ.
Địa chỉ: Cổng chính Khu biệt thự Đại Phú Gia, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Tổng đài tư vấn 24/7: 02566.525.888 – 02566.555.888
Hotline: 086.812.1111
Giờ mở cửa: 9h-23h