Giảm mỡ bụng không xâm lấn bằng phương pháp đặc biệt tại Delight

Nhất dáng nhì da – vì vậy một vóc dáng đẹp vẫn luôn là mơ ước của các chị em. Tuy nhiên việc giảm cân chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng mỡ trên và thử nhiều cách nhưng vẫn không có tác dụng thì Delight chính là điều bạn tìm kiếm. Cùng khám phá xem phương pháp giảm mỡ bụng tại Delight vì sao lại mang đến nhiều hiệu quả đến vậy?

Giảm béo bụng bằng phương pháp cổ truyền kết hợp công nghệ chuyên sâu tại Delight

Phương pháp giảm mỡ bụng tại Delight hoàn toàn không xâm lấn, kéo dài trong 120p từ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Delight tự tin mang hiệu quả cho khách hàng với quy trình trị liệu 9 bước:
Bước 1: Sử dụng tinh dầu đả thông kinh lạc: 10 phút.
Bước 2: Liệu pháp bấm huyệt vi sinh đa điểm tiêu thoát vùng bụng: 30 phút.
Bước 3: Kết hợp sản phẩm từ thiên nhiên body gel giúp đẩy khí: 5 phút.
Bước 4: Đẩy áp đường đại tràng: 5 phút.
Bước 5: Sử dụng bài trị liệu đặc thù thải độc vùng bụng: 5 phút.
Bước 6: Điêu khắc tạo eo Sline bằng công nghệ LIPO-X thế hệ mới: 10 phút.
Bước 7: Vận dụng nguyên lý âm dương ngũ hành và sự kết hợp công nghệ có khả năng đốt mỡ bằng sóng RF và Vaccum giúp đào thải mỡ nhanh chóng: 20 phút.
Bước 8: Siết cơ định hình fom bụng kết hợp công nghệ giúp thon gọn và săn chắc vòng eo: 10 phút.
Bước 9: ĐAI QUẤN NÓNG GIÚP ĐỐT MỠ THỪA VÀ TĂNG ĐÀO THẢI MỠ: 20 PHÚT.
Bước 10: Ăn nhẹ sau khi kết thúc liệu trình.

Có gì đặc biệt tại phương pháp giảm mỡ bụng của Delight

Delight kết hợp bấm huyệt cổ truyền và công nghệ chuyên sâu

Phương pháp giảm mỡ bụng của Delight là sự giao thoa giữa công nghệ chuyên sâu và bấm huyệt cổ truyền. Bấm huyệt sẽ giúp đẩy nhanh quá trình làm mềm mô mỡ cứng, hóa lỏng dễ dàng & bài tiết qua tuyến mồ hôi và nước tiểu. Đồng thời bấm huyệt giúp thu nhỏ dạ dày – gián tiếp khiến bạn giảm hẳn cảm giác thèm ăn. Đi kèm với đó là các công nghệ chuyên sâu để tác động đến các lớp mỡ trong cùng.

Sử dụng sóng RF tăng cường đốt mỡ và tăng collagen

RF – Radio Frequency Accent là công nghệ sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ. Nhiệt sinh ra đồng thời kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng da… Khác với các biện pháp thông thường, RF tác động vào vùng mỡ cứng ở sâu hạ bì da. Kết quả kích thước vùng được tác động thu nhỏ lại. Không những thế công nghệ này còn giải quyết được vấn đề da chùng hoặc lồi lõm sau hút mỡ. Sóng RF còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bạch huyết để thải nhanh các chất bã ra ngoài…

Công nghệ này được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Mỹ,…

Điêu khắc eo bằng công nghệ LIPO-X đào thải mỡ nhanh hơn

Đây chính là một tronh những công nghệ giảm cân đột phá của thế hệ mới. Công nghệ này tạo ra tác động phá huỷ các liên kết mỡ bằng cách sử dụng sóng siêu âm hội tụ. Với ưu điểm vượt trội so với các công nghệ giảm mỡ trước đây, Lipo-X vượt qua nhiều cuộc kiểm định nghiêm ngặt của KFDA (Tổ chức an toàn dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc) và CE (Tiêu chuẩn Châu u) để trở thành giải pháp giảm béo tối ưu cả về hiệu quả và tính an toàn.

Phương pháp này cũng giúp người sử dụng giữ được vóc dáng, ngăn chặn tình trạng mỡ thừa quay trở lại.

Delight tự tin là người bạn đồng hành để mang lại cho bạn vóc dáng mơ ước. Đặt lịch ngay hôm nay để đánh bay mỡ thừa lấy lại tự tin bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *