Massage trị liệu nâng cao sức khỏe, giúp phòng tránh bệnh hiệu quả

Massage trị liệu là một sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật điều trị y học và khoa học. Đây là phương pháp sử dụng các động tác bấm huyệt, xoa bóp kết hợp với việc sử dụng các loại tinh dầu muối, đá nóng hoặc thảo dược. Massage trị liệu giúp hỗ trợ điều trị một số chấn thương, các cơn đau nhức, xoa dịu tinh thần, đem đến cảm giác thoải mái, sảng khoái và thư giản hiệu quả nhất.

Những lợi ích massage trị liệu đem lại:

Giảm nhức mỏi, căng cơ.

Các động tác khi mát xa sẽ giúp hệ thống cơ thư giãn,quá trình vận động của xương khớp diễn ra dễ dàng hơn, sự tuần hoàn máu gia tăng, giảm các cơn nhức mỏi hiệu quả

Tăng cường sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, stress.

Căng thẳng là một trong những yếu tố nguy hiểm nhất ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Căng thẳng kéo dài có thể biến thành bệnh nghiêm trọng liên quan đến của tim, trầm cảm, tiểu đường và nhiều vấn đề mãn tính khác.
Massage trị liệu giúp thư giãn và giảm căng thẳng từ tâm trí và cơ thể con người. Nó kích thích bên trong làn da của bạn để giải phóng endorphin là hoóc-môn hạnh phúc giúp xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng, stress và hồi phục năng lượng nhanh chóng.

Hỗ trợ điều trị và giảm các triệu chứng của bệnh ung thư.

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng, massage làm giảm các triệu chứng của bệnh ung thư. Massage chân có thể giúp những bệnh nhân mắc bệnh ung thư có thể giảm bớt những đau đớn, mệt mỏi, buồn nôn… ở người bệnh. Đồng thời, trong quá trình trị liệu bệnh ung thư, nếu người bệnh được áp dụng phương pháp massage có thể điều trị được chứng hụt hơi và giảm năng lượng cơ thể.

Đào thải độc tố.

Massage trị liệu giải phóng tắc nghẽn, đả thông kinh lạc. Giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn trao đổi chất, đào thải độc tố, giúp các cơ quan bên trong hoạt động khỏe mạnh, linh hoạt hơn.

Massage tác động tốt đến chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.

Massage ở phụ nữ có thể giúp cho các chị em phụ nữ điều hòa được nội tiết tố trong cơ thể, giúp cho chu kì kinh nguyệt được diễn ra một cách đều đặn hơn, không bị trễ ngày hoặc bị sớm hơn. Khi kinh nguyệt được đều đặn, lượng tiết tố trong cơ thể ổn định sẽ có thể giúp cho phái nữ có một làn da khỏe mạnh, trắng sáng và giảm được tình trạng mụn mọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *